หลังคลอด!!ตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก

คลอดน้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้ผมแม่ร่วงเยอะมาก ร่วงตั้งแต่ตอนน้องได้4เดือน เครียดมากเลยคะ ใครมีวิธีดีๆช่วยให้ผมร่วงน้อยลงแนะนำให้หน่อยนะคะ

เป็นปกติของโฮโมนเดี่ยวก็ขึ้นคะแม่บ้านนี้ขึ้นเต็มเลย