แบบนี้จะท้องได้ไหม

คลอดน้องได้4เดือน กว่า มีอะไรกับแฟน ปล่อยใน จะท้องไหมคะ ลองตรวจดูช่วง 5เดือนไม่ขึ้น2ขีดค่ะ แบบนี้สามารถท้องได้ไหม หรือตรวจเร็วไปคะ ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ เราเคยติดหลังคลอด7เดือน