แม่หลังคลอดต้องห่างลูก

คลอดน้องได้3วันค่ะ หมอบอกต้องให้น้องไปตรวจเลือดฉีดยา 7-14 วัน แผนกเด็กแรกเกิด ห้ามเยี่ยมโทรถามอาการได้อย่างเดียวทำใจไม่ได้เลยค่ะร้องไห้หนักมากที่ห่างลูกหลังคลอด พึ่งจะกินนมแม่ได้2วันเองค่ะ มีแม่คนไหนห่างลูกหลังคลอดแบบเรามั้ยคะ คิดถึงลูกมากๆเลยค่ะ😔 ขอกำลังใจให้แม่คนนี้ด้วยนะคะ😓#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แม่หลังคลอดต้องห่างลูก

เราคลอดก่อนกำหนด ลูกอยู่ห้อง nicu 13 วัน เราไปหาลูกทุกวันเอานมไปส่ง เห็นลูกแต่อุ้มไม่ได้ เจ็บแผลก็ต้องขับรถไปเยี่ยม เห็นลูกปฝแล้วใจจะขาด ร้องไห้ทุกครั้งที่ไป

ของเราเหมือนกันค่ะน้องหายใจเร็วนอนห้องเด็กแรกเกิด1อาทิตได้แค่ปั๊มนมไปส่งค่ะเข้าเยี่ยมได้บางเวลาแต่ตอนนี้น้องได้ออกมาอยู่กับแม่ดีใจมาก😍

2y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งๆนะคะ บ้านนี้รอเจอน้องอีกหลายวันเลยค่ะ😂

ของเขาคลอดก่อนกำหนด ได้เจอน้องแค่วันละ2ครั้ง ไม่ได้อุ้มไม่ได้กินนมเลย น้องต้องใช้ท่อหายใจ คลอดมา3วันแล้ว คิดถึงลูกมาก😥

2y trước

ใช่ค่ะ แถมต้องให้ยาฆ่าเชื่อทุกวันอีก ไม่รู้จะได้ออกมาวันไหน

สู้ๆค่ะแม่เพื่อร่างกายที่เเข็งเเรงของลูกเราอดทนเอาค่ะแปปเดียวพยายามเวลาไปหาหมอขอดูลูกบ่อยๆก็ได้ค่ะจะได้หายคิดถึงง

ของเค้าคลอดก่อนกำหนด ไปเยี่ยมได้วันบะ2เวลา อยากอุ้มลูกอยากกอด อยากหอม คลอดมาได้3วันเเล้ว คิดถึงลูกเหมือนกันค่ะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงออกมาเจอคุณแม่ไวๆนะคะ

แม่ก็เคยห่างค่ะปะมาน15วันนั่งร้องไห้คิดถึงตลอดเลย

2y trước

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่ คิดถึงลูกมาก😭

ของบ้านนี้ติดเชื้อหลังคลอดน้องอยู่ในห้อง nicu 22วันแล้วค่ะ

2y trước

แข็งแรงค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

น้องน้ำหนักตามไตรมาสในแอปไหมคะขอถามหน่อย

สู้ๆค่ะแม่ ปั๊มนมบ่อยๆไปส่งน้องค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ❤️