ปวดประจำเดือนหลังคลอด

คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมหลังฉีดเป็น​ประจำเดือนครั้งแรกอาการปวดเป็น​ต่อเนื่องมา7วันแล้วค่ะเป็น​อาการปกติไหมค่ะคุณ​แม่ท่านอื่นเป็น​ไหมค่ะ

1 Trả lời

จำได้ว่าไม่ปวดนะคะ แต่ประจำเดือนมากระปริดกระปรอย ตอนช่วงเดือนแรก

5y trước

อ่อขอบคุณ​นะค่ะ😄😄