ปั้มนม

คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ และเราก็กลับมาทำงานแล้ว น้องโตขึ้นก็ต้องเพิ่มนมที่กินขึ้น แต่เราปั้มนมได้เท่าเดิมคือวันละ 20-21ออนซ์ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย แล้วปั้มได้20-21ออนซ์ต่อวันน้อยไปมั้ยคะ 🙏 ตอนนี้สต๊อกนมจะหมดแล้ว ทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารบำรุงน้ำนมให้สม่ำเสมอ ดื่มน้ำมากๆ เป็นกิจวัตร ยังไงน้ำนมก็มีพอให้น้องดื่มค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏