แบบนี้คืออะไรคะ

คลอดน้องได้2เดือน3น้ำคาวปลาเหมือนจะหายไปช่วงนึงแล้วกลับมามีเลือดสีแดงออกน้ำตาล รู้สึกหน่วงๆท้องบางครั้ง แล้วมีแบบนี้ออกมาคือปกติมั่ยคะ?

แบบนี้คืออะไรคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นอยู่2อาทิตเเล้วก็หายค่ะ เป็นหลังจากที่หายจากน้ำคาวปลานะคะ

4mo trước

ตอนประมาณกี่เดือนคะคุณแม่

น้ำคาวปลาหายไปนานยังค่ะแม่ ถ้าหายไปนานแล้ว คงจะเป็นประจำเดือน

4mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้มาตั้งแต่น้องยังไม่ได้เดือนจนตอนนี้2เดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ🤣😅