ตอนนี้เครียดมาก

คลอดน้องได้2เดือน22วันแล้วค่ะคือไม่รู้ว่าน้ำคาวปลาหมดรึยังแต่มีน้ำขุ่นแต่ไม่ขุ่นมากไหลออกมาไม่เยอะแต่มีกลิ่นอับแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะคือไม่รู้จริงๆท้องแรกด้วย#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาจะมีสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะ

2mo trước

แต่คือมีกลิ่นอับด้วยค่ะแบบนี้ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ