ถามหน่อยจ้า

คลอดน้องได้2อาทิตย์3วัน กินน้ำโอวัลติลเย็นได้มั้ยค่ะ #ปล. กินน้ำเย็นแล้วน้ำนมไม่หด

เรากินของเย็นทุกอย่างน้ำนมก็ไหลปกติหมอบอกทานได้ไม่เกี่ยวกับนมคนอื่นส่วนมาก็คิดไปเองว่ากินน้ำเย็นแล้วจะทำให้น้ำนมหกหมอขอแค่ดื่มน้ำทุกวันจะเย็นไม่เย็นก็ได้แต่พวกที่มีคาแฟอีนผสมด้วยอย่าพึ่งกินเลยรอให้ได้3เดือนขึ้นไปก่อนดีไหมมันจะทำให้เด็กไม่นอนนะช้อคโกแลตกาแฟโกโก้อะไรพวกนี้ทำให้เด็กไม่นอนรอให้3-4เดือนค่อยทานดีกว่าอดเปรี้ยวไว้ก่อน

ด้ายค่ะ

ได้จร้า

ได้จ้า

5y trước

ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ