น้ำคาวปลาสีแดง

คลอดน้องได้27วัน ผ่าคลอด น้ำคาวปลายังมีสีแดงเลือด บางวันมามากบางวันมาน้อย แบบนี้ปกติมั้ย จะถึงวันหมอนัดตรวจภายใน น้ำคาวปลายังไม่หายเลย

ของเราก็ผ่าคลอดหายตั้งแต่หลังคลอดได้1เดือน หลังจากนั้นประจำเดือนมาอย่างกะเขื่อนแตกค่ะ ปัจจุบันคลอดมาได้4เดือนกว่าแล่วประจำเดือนก็ยังมาเยอะอยู่ (ของเราไม่มีนัดตรวจภายในเลยค่ะ)

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าค่ะเพิ่งจะหาย บ้านนี้ฝังยาคุมด้วย คุณหมอบอกว่า เป็นเพราะฮอโมนที่ฝังยา คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้1อาทิตย์น้ำคาวปลาก็หมดแล้วค่ะผ่าคลอดเหมือนกัน

บ้านนี้4-5 วัน เริ่มจะหมดเเล้วคะ

บ้านนี้สองเดือนกว่าถึงหายค่ะ

ถ้าสีแดงสดคงต้องพบแพท

หาหมอเลยค่ะ

ไม่ปกติค่ะ

ไม่ควรเป็นสีแดงคะแม่