ให้นมลูกอยู่กิน...ได้มั้ย?

คลอดน้องได้24วัน.น้องกินนมแม่ค่ะ.แต่เพื่อนของแม่ชอบชวนกินพิษซ่า.ไก่kfc.แม่ก็อยากกิน แต่ไม่รู้ว่ากินได้มั้ย.ใครรู้บ้าง.แล้วถ้ากินส่งผลเสียต่อลูกยังไงบ้างใครรู้รบกวนบอกหน่อยจ้า??

ไม่เผ็ดกินได้ค่ะ