ให้นม

คลอดน้องได้24วัน ให้นมน้อง กินมาม่าได้มั้ยคะ

ส่วนใหญ่สารต่างๆกว่าจะผ่านไปเป็นน้ำนมจะถูกกรองหลายชั้นมากๆค่ะ ถ้าไม่เป็นสารเคมีหรือตัวยาอันตรายจริงๆจะไม่ไปถึงลูก แต่มันจะทำร้ายตัวคุณแม่น่ะค่ะถ้าทานอาหารไม่มีประโยชน์เพราะสารต่างๆในร่างกายเราจะถูกดึงไปให้ลูกเยอะ ยังไงเติมผักและเนื้อสัตว์ตามคห.แรกค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องเพิ่มผักแล้เนื้อสัยว์ด้วยนะคะ