อยากทราบค่ะ

คลอดน้องได้23วันแล้ว เย็บแผลด้วยไหมละลาย วันนี้ไหมหลุดออกมาตามภาพแบบนี้ปกติไหมคะ (คลอดธรรมชาติ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบค่ะ
1 Trả lời

มีเลือดไหมคะ แผลเปิดไหม ลองให้สามีดูให้ค่ะ ถ้าเปิดมีเลือดรีบไปรพ.นะคะ

3y trước

ถ้าไม่มีเลือดก็แสดงว่าแผลไม่น่าจะเปิดนะคะ ถ้าไม่มีอาการอะไรรอตรวจหลังคลอดเลยก็ได้ค่ะ