มีอะไรไม่รู้ออกมาจากช่องคลอด

คลอดน้องได้21วัน อาบน้ำแล้วเหมือนมีอะไรคาอยู่ช่องคลอดเลยก้มดู แล้วมีอันนี้ห้อยอยู่เลยดึงออกมาค่ะ มันคืออะไรคะ กลัวตกเลือดมากเลยคะ

มีอะไรไม่รู้ออกมาจากช่องคลอด

เหมือนประจำเดือนผู้ใหญ่ไหมคะ ดมแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นใช่ไหมคะ ถ้าใช่ ลูกเราก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะได้รับฮอร์โมนจากแม่มากเกินไป และจะหายได้เองประมาณ 14 วันหลังคลอด ตอนนี้น้องไม่มีเมือกแล้วค่ะ แต่อันนี้น้อง 21 วันแล้ว แนะนำว่าลองไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่