ขอคำแนะแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้1เดือนเต็ม ปั๊มนมได้วันละไม่ถึง30ออนซ์ ไม่เหลือเก็บเลยค่ะ ทานยาเพิ่มน้ำนมอยู่2ตัวน้ำนมก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำมนยังไงบ้างคะ

ช่วงหลังคลอดแรกน้ำนมไม่เยอะคะเลยสั่งไออุ่นมากิน2กล่องน้ำนมก็เริ่มมีเยอะขื้นก็หยุดกินแล้วน้ำนมก็ยังเยอะกว่าเดิมปั้ม1รอบได้อยู่8-12ออนต่อ20นาทีมากสุด20ออนคะตอนนี้มีสต็อกแล้วคะ1เดือน12วัน

2y trước

ท่อน้ำนมตันหรือเปล่าลองซื้อเลซิตินมากินดูนะคะ เผื่อช่วยได้

ลองวิธีบ้านนี้ค่ะ ทานกับข้าวที่มีเนื้อ ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มทุกๆ3-4ชั่วโมง ตอนนี้48วันนปั้มได้เยอะแล้วค่ะ ลองดูนะคะ

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️❤️

ยาต้องกินระยะยาวกว่าจะเห็นผลค่ะแม่ แม่ลองกิน merithium M หรือยังคะ(หมอจ่ายให้ตอนพึ่งคลอด)ตัวนี้กินได้ผลดี

2y trước

คุณหมอให้มาค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าถ้านมคัดเต้าแล้วให้หยุดทานได้เลย แม่ทานได้5วันนมคัดเต้าเลยหยุดทานค่ะ

เเรกๆเเม่ก้ไม่มีค่ะ ไม่เหลือเก็บ เเต่เเม่ลองบำรุงด้วยธรรมชาติรึยังคะ ต้มน้ำขิง น้ำหัวปลี มะระกอ

2y trước

มะละกอ ฟักทอง ต้องสรรหาที่ถูกกับร่างกายเราเเหละ ท้อไม่ได้นมลูกต้องกินรรจ้า😅