คลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะวันนี้แม่ถ่ายเปนเลือดออกเยอะมากตอนแรกแม่ก้อคิดว่าน้ำปลาพอจับดูแล้วไม่ไช่พอจับตูดดูเลือดไหลออกมาไส่มือแม่เยอะมากมันเปนอาการปกติไมค่ะหรือควรไปหาหมอดี

หาหมอเลยค่ะ