ขอปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน23วันแล้ว น้องกินนมแม่ล้วนๆ น้องมีผื่นแบบนี้ขึ้นที่ท้ายทอย แล้ว2-3วันนี้เหมือนผื่นจะลามมาที่ต้นคอ หลัง หัวไหล่ ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไร เภสัชบอกว่าอาจจะแพ้เหงื่อ ได้เฟล&เมลมาทา มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ใช่แพ้เหงื่อไหม แล้วทำยังไงน้องถึงจะดีขึ้น แม่ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ปล.ที่หน้ากับหัวก็มีผื่นเล็กๆขึ้น สงสารน้องมาก อยากให้ผื่นหาย #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

บางทีน้องอาจแพ้แป้งหรือน้ำยาซักผ้าน่ะค่ะเพราะลูกที่บ้านเคยเป็น