คลอดลูก

คลอดน้องได้1เดือน กินทุเรียนได้ไหมคะ น้องกินนมแม่ค่ะ

ไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่มีผลกับระบบภายในเราเอง ทุเรียนธาตุร้อน ถ้าอยากมากๆ ลองทานสักพูก่อนนะคะ

อยากกินบ้างจัง 😂😂 บ้านนี้อดอีกนานเลยจ้าา

ระวังน้องจะเหม็นนะคะ กินพุเดียวก็พอค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้จ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ หลังกินทุเรียนเสร็จถ้าให้นมลูก ต้องสังเกตุด้วยค่ะว่าน้องมีอาการอะไรรึเปล่ากินนมได้ปกติไหม *บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดได้2วันเลยค่ะ พอดีมีคนซื้อมาให้ที่ รพ อดใจไม่ไหว แต่กินแค่ครึ่งเม็ด น้องกินนมได้ปกติดีค่ะ ทุกวันนี้น้องได้1เดือนครึ่งแล้วก็ยังกินอยู่บ่อยๆค่ะ แต่กินแค่เม็ดเดียว กลัวลูกร้อนใน