ปั๊มนม

คลอดน้องได้1อาทิตย์​ ปั๊มนม2ข้าง10นาทีได้นม2ออนซ์​นิดๆ น้อยไปไหมคะ??... ตอนน้องเข้าเต้ารู้สึกว่าใช้เวลานานกว่าจะอิ่ม กลัวน้ำนมแม่มีน้อยและไม่พอต่อความต้องการของน้องจังเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมแบบไหลสม่ำเสมอพอให้น้องได้อิ่มในเวลาที่พอสมควรไหมคะ??.. ปล.แม่ให้น้องเข้าเต้าทุกๆ2ชม. ถ้าน้องนอนอาจจะเลทกว่า2ชม.นิดหน่อยค่ะ

ปั๊มนม

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ หลังจากเข้าเต้าปั้มต่อเลยคะ ช่วยให้น้ำนมมาเยอะมากๆคะ