ทำหมัน

คลอดน้องได้1วันและได้ทำหมันตอนแรกไม่กล้าทำเพราะกลัวเจ็บแต่สุดท้ายก็ได้ทำค่ะเจ็บมากๆค่ะ😁บวกกับแผลที่คลอดน้องออกมาด้วยละก็ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะตอนนี้น้องได้2วันแล้วมีแต่คนบอกว่าน้องหน้าเหมือนผู้ชายค่ะแต่น้องเป็นผู้หญิงค่ะคลอดวันที่28มิถุนายนค่ะแม่ๆคิดว่าน้องหน้าเหมือนผู้ชายมั้ยค่ะ

ทำหมัน

คุนแม่คลอดเองหรือเปล่าคะ หรือผ่า เล่าให้ประสบการทีจ้าา บ้านนี้จะทำหมันเหมือนกันค่ะ กลัวๆยุ

4y trước

จ้าาา ขอบคุนมากค่ะ

คิดว่าจะทำหมันเหมือนกันคะ เจ็บมากไหมคะเห็นเพื่อนบอกเจ็บพอทนได้

ผ่าคลอดหรอค่ะ...เราก็ผ่าคลอดทำหมันด้วยค่ะเจ็บทรมานสุดๆค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้คลอดเองแล้วก้อทำหมันวันถัดไปค่ะ

คลอดเองค่ะแร้วทำหมันๆๆวันต่อไปๆๆเจ็บพอได้ๆๆยุค่ะๆๆ

ขอประสบการณ์ทำหมันหน่อยค่ะแม่ คลอดแล้วก็จะทำเหมือนกัน

4y trước

ทำหมันหลังคลอด1วันค่ะงดอาหารหลังเที่ยงคืนหมอจะหั้ยดมยาสลบค่ะตื่นมาอีกทีก็เสร็จแล้วค่ะแต่แผลนี่เจ็บสุดๆค่ะมีแผลตรงสะดือค่ะแต่ยังมั้ยเคยเปิดแผลดูเลยค่ะรอให้หายเจ็บก่อนค่อยเปิดผ้าออกค่ะ

บ้านนี้ก็อยากทำหมัน แต่กะกลัวเจ็บเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่

ว่าจะทำยุเหมือนกันค่ะ.. แผลยาวให​มเจ็บมากใหมค่ะ

4y trước

เจ็บพอสมควรค่ะแต่ยังมั้ยเห็นแผลเลยว่ายาวหรือป่าว

แม่ก็จะทำหมันตื่นเต้นเหมือนกันคะ ตอนนี้36+5

ถามหน่อยค่ะคลอดแล้วหมอทำหมันเลยหรือค่ะ

4y trước

ทำหลังคลอด1วันค่ะเพราะต้องงดอาหาร

ยินดีด้วยนะคะ คล้ายๆผู้ชายนิดๆค่ะ😊