แผลฉีก

คลอดน้องได้18วัน รู้สึกแสบๆเวลาเยี่ยว พอส่องกระจกดูเห็นเป็นรูเกือบเท่านิ้วก้อย ตอนนี้แม่กังวนมากเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอจะเย็บใหม่รึป่าวแม่กลัวเจ้บมากเลยค่ะ เพราะเข็ดจากการเย็บตอนคลอด

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอพิจารณาค่ะยังไงแม่ไปหาหมอนะคะ จะได้รักษา ให้หายค่ะ