ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้14วัน น้ำนมไหลไม่หยุดเลยค่ะ ปั้มแล้ว ก็ไม่หยุดไหล พอจะมีวิธีแก้ไหมคะหรือทำให้น้ำนมไหลน้อยลงนิดนึงก็ได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ช่วงเดือนแรกๆจะเป็นแบบนี้ค่ะแม่ แม่หาซื้อที่รองน้ำนมมาใส่ได้นะคะ พอสักประมาณ 3 เดือน น้ำนมจะเริ่มอยู่ตัว ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของลูกได้ ไม่ไหลเยิ้มแล้วค่ะ 😄