เครียดไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

คลอดน้องได้ 3 วันแล้ว ยังไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ ทั้งปั้ม ทั้งกินน้ำร้อน น้ำนมก็ยังไม่มา นมไม่คัดเต้าเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำนมมาบ้างค่ะ

ลองบีบดูมีซึมๆบ้างมั้ยคะ ของเรามีแค่ซึมๆเอง

5y trước

ไม่มีเลยค่ะแม่