Sex หลังคลอด

คลอดน้องได้​ 26 วัน​ ก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟน​ ตอนมีเพศ​สัมพันธ์​ก็ปกติดี​ หลังมีเพสสัมพันธ์​มีเลือดเหมือนประจำเดือนออกเยอะมากๆ​ เลือดออกมาเป็นก้อนๆเลย​ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดท้องเลย​ แบบนี้อันตรายไหมคะ​หรือปกติ​

ค่ะๆ​ ตอนแรกก็ไม่มีเลือดออกแล้ว​ หลังมีเพศสัมพันธ์​วันเดียวก็มีเลือดออกมาเยอะมากๆ​ เลยค่ะ​ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร

จริงๆไม่น่ามีเลือดออกมานะคะ คุณแม่ลองไปหาหมอเชคดูนะคะ