ประจำเดือน น้ำคาวปลา หรือตกเลือด

คลอดน้องได้ 1 เดือนกะ 3 วันค่ะ น้ำคาวปลาหมดไป ประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วมีเลือดออก เยอะมาก ไม่ปวดท้อง ไม่มีกลิ่น อยากทราบว่าเป็นอะไรกันแน่คะ ปล.ไม่อยากไปหาหมอ

ประจำเดือน น้ำคาวปลา หรือตกเลือด
1 Trả lời

น่ากลัวไปหาหมอเถอะค่ะ