หลังคลอด

คลอดน้องได้ 1 เดือน 21 วันคะ คลอดเอง น้ำคาวปลาเพิ่งหมดไป เมื่อก่อนสิ้นเดือนที่แล้ว แล้วมีเมื่อวานมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน สงสัยมาก ใช่ประจำเดือนมั้ยคะ หรือน้ำคาวปลาอีก

บ้านนี้น้ำคราวปลาหมดได้ 2 อาทิตย์. ปจด.แม่ก็มาเลยคะ ความเชื่อแถวบ้านเราไม่รู้จริงรึป่าวพี่สาวเขาบอกว่าถ้ามีอะไรกับแฟนเร็วหลังจากน้ำคราวปลาหมด ปจด.ก็จะมาเลย อันนี่ไม่รู้จริงไหม 5555

น่าจะประจำเดือนนะคะ ถ้าไม่มีลิ่มเลือด