แม่ๆคะ คลอดน้องแล้วแคลเซียมเหลือ แม่ทานต่อได้มั้ยคะ

คลอดน้องแล้วสามารถทานแคลเซียมบำรุงที่หมอให้ทานตอนท้องต่อได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคะ คลอดน้องแล้วแคลเซียมเหลือ แม่ทานต่อได้มั้ยคะ
1 Trả lời

ทานต่อได้เลยค่ะ รวมถึงวิตามินอื่นๆ ที่เหลือก็ทานต่อได้เช่นกันนะคะ