มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วอยู่NICUไหมคะ

คลอดน้องแล้วตอน37w5dคลอดธรรมชาติมีเครื่องช่วยดูดน้ำหนักน้อง3140กรัม ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ ความดันต่ำ มีอาการชัก #ท้องแรกคะ ลูกๆอยู่NICUนานแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ขึ้นกับอาการของเด็กแต่ละคนค่ะ แตกต่างกันไป