แตกแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงน้ำหนักแรกคลอด3.3โล

คลอดน้องเมื่อวันที่18 กพ. 63เวลา16.16 อายุครรภ์40+2วีค ตอนคลอดน้องมีปัญหาคือน้องสำลักขี้เถ้าตัวเอง พยาบาลบอกว่าถ้าน้องหายใจเองเเล้วเหนื่อยต้องเเยกกับแม่นะคะ เเค่ดูก่อนใน2ชั่วโมงน้องไม่เป็นไรอยู่กับแม่ได้ ถามพยาบาลว่าสาเหตุเกิดจากเลยกำหนดคลอดด้วยใช่ไหม พยาบาทบอกว่าน่าจะใช่ด้วยค่ะแม่ ตอนนี้น้องปลอดภัยกับบ้านมาได้ กินเก่งมากด้วย

แตกแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงน้ำหนักแรกคลอด3.3โล
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ