สอบถามอาการหลังคลอด

คลอดน้องมาได้ 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่มีอาการอยากจะนอนตลอดเวลาเลย รู้สึกง่วงทั้งวัน เปลี่ยนเวลานอนมานอนไวๆก็ยังง่วงซึมอยู่เหมือนเดิม อยากถามว่าอันนี้เราขี้เกียจเหรอคะหรือเพลียจากอะไร ปล.เลี้ยงคนเดียวนะคะไม่ได้ให้ตายายหรือพ่อน้องช่วย กินนมเต้าล้วน งานบ้านจิปาถะของพ่อแม่แล้วก็ของน้องจัดการเองคนเดียวหมดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามอาการหลังคลอด

ให้นมลูกก็หมดพลังไปมากแล้วค่ะ ไหนจะทำนู้นทำนี้ไม่แปลงที่รู้สึกเพลียหรอกค่ะแม่ สู้ๆนะคะ