เจ็บหัวนม

คลอดน้องมาได้2วันเพิ่งมีน้ำนมเจ็บหัวนมมากค่ะเวลาน้องดูเจ็บท้องน้อยอย่างทรมานเลยค่ะอยากทราบว่าอีกนานไมค่ะกว่าที่หัวนมหายเจ็บเวลาน้องดูดนมค่ะ

เข้าเต้าผิดท่ารึเปล่าค้ะ

5y trước

ใช่ค่ะคลอดที่ญี่ปุ่นภาษาไม่เก่งคลอดวันแรกปุบให้ลูกอยู่กับเราตลอดค่ะ