น้ำคาวปลา

คลอดน้องมาได้1เดือนเต็แล้วค่ะ แต่น้ำคาวปลายังไม่หมด มีใครใช้เวลาเท่านี้บ่างคะ กลัวอันนี้ไม่ใช่น้ำคาวปลามากค่ะ เพราะมันสีคล้ายหนองเลยค่ะ

ไปตรวจหลังคลอดมายังค่ะ ลองปรึกษาหมดดูค่ะตอนนัดตรวจหลังคลอด

สีคล้ายหนอง รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ