ไหมละลายหลุด

คลอดน้องมาได้16วัน วันนี้มีเศษไหมออกมาประมาณ 1 นิ้ว ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไหมที่อยู่นอกร่างกายเวลาไหมละลายจะละลายเฉพาะในแผล ส่วนนอกแผลจะหลุดออกมา บางคนมีหลุดเป็นปมไหมเลยค่ะ ถ้าแผลดีไม่แยกหรือมีเลือดออก ก็ปกติค่ะ