กินขนม กินน้ำหวานได้มั้ยคะ

คลอดน้องมาแล้ว5วัน ให้นมน้องอยู่ อยากทานน้ำหวาน ขนมขบเคี้ยว ได้มั้ยคะ แล้วทานอะไรได้บ้าง#ลูกคนแรก

บ้านนี้ซัดตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ555 เราก็กินทุกอย่างนะคะ งดแค่แอลกอฮอล์ของหมักดอง

กินได้ค่ะ แต่!!! ทานเยอะ ทานบ่อยไม่ดีคะ นมจะอุดตันคะ