แม่ๆมีครีมทาท้องลายแนะนำไหมคะ ทาครีมบำรุงหลายตัวแต่เอาไม่อยู่ ท้องมาแตกตอน37+ตอนนี้ก็39+6วันแล้ว

แม่ๆมีครีมทาท้องลายแนะนำไหมคะ
ทาครีมบำรุงหลายตัวแต่เอาไม่อยู่
ท้องมาแตกตอน37+ตอนนี้ก็39+6วันแล้ว
1 Trả lời

palmer/ eve's/bio oil ค่ะ