ปจด หลังคลอด

คลอดน้องมาจะ9เดือนแล้ว ปจดยังไม่มา ให้น้องกินนมแม่จ้า เห็นบางคนให้นมอยู่แต่ก็มาแล้ว หรือเราจะมาหลังจากน้องไม่ได้กินนมแล้วนะ มีแม่ๆคนใหนเป็นแบบเราไหมคะ

ปจด หลังคลอด

น้องจะ​ 9​ เดือนเหมือนกันค่ะ​ ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกัน​ เลิกฉีดยาคุมได้ 2​ เดือน

4y trước

สงสัยน้องกินนมเลยไม่มามั้งคะ😊