อาการปวดหลังคลอด

คลอดน้องมา 10 วันแล้ว ปวดหลังกับสะโพกมากเลยค่ะ แม่ๆท่านใดพอจะมีวิธีรักษา หรือ บรรเทาอาการปวดบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกิดจากการนั่งให้นมลูกรึเปล่าค่ะ ลองหาท่านั่งที่แม่ถนัดแล้วก็สบายดูนะค่ะ

2y trước

อาจจะมีส่วน ขอบคุณ​มาก​นะคะ❤️

กินแคลเซียมที่หมอให้มาตอนท้องค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณ​มาก​นะคะแม่❤️