ปวดหน่วงมดลูก

คลอดน้องมา25วันแล้ว วันนี้รู้สึกปวดหน่วงมาก เจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ เวลาเดินเหมือนมีอะไรแกว่งข้างใน ไม่ได้ทำงานหนักอะไรเลยค่ะ ท้อง2 มีใครเคยเป็นบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รีบไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ...เราเคยเป็นกว่าจะรักษาได้นานอยู่ค่ะ