ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆหลังคลอด

คลอดน้องมา1เดือนกว่าๆแล้วค่ะตัวแม่เองมีอาการนอนไม่หลับทั้งๆที่ก็ง่วง..แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง บอกหน่อยนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลับดีมากค่ะ เหนื่อยมาทั้งวัน😅