ฉี่แล้วแสบแผลฝีเย็บ

คลอดน้องมา15วัน ฉี่แล้วแสบมากเลยค่ะแสบเป็นบางครั้ง ปกติไหมค่ะ คลอดธรรมชาติ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

2 สัปดาห์น่าจะหายแสบได้แล้วนะคะ เวลาอาบน้ำนั่งแช่น้ำอุ่นค่ะ หายไว

4y trước

ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ27วัน เจ็บน้อยลงกว่าเดิม