ลูกคอเปื่อย

คลอดน้องน้ำหนัก 3460 กรัม น้องคอเปื่อยที่บ้านบอกให้เอาแป้งทา แต่ตอนอยู่โรงพยาบาลหมอบอกว่าอย่าทาแป้งให้น้อง มีวิธีอื่นที่จะทำให้น้องหายมั้ยคะ เป็นแม่มือใหม่ 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

งดแป้ง ทาบีเพนเธน/แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

10mo trước

บีเพนเมนทาหลายวันมั้ยคะถึงจะหาย