น้ำนม

คลอดน้องตั้งแต่วันที่30พค.น้ำนมมาน้อยมากค่ะทีแรกก็มาเยอะแต่ตอนนี้เหมือนน้ำนมจะหายเลยค่ะพอมีวิธีแนะนำมัยค่ะเหมือนน้องจะกินไม่อิ่มเลยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำมากๆ 3-4 ลิตร หลับทุกครั้งที่ลูกหลับ เพราะการหลับจะสร้างน้ำนมได้ดี ปั๊มกระตุ้นวันละ 8 รอบหรือทุก 3 ชั่วโมง ที่สำคัญให้ลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นค่ะ