คลอดน้อง

คลอดน้องคนแรกผ่าคลอด อยากทราบว่าคนที่สองผ่าอีกครั้งได้มั้ยค่ะ แม่ๆๆท่านใหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าท้อง2ก็จะผ่าอีกค่ะ

ผ่าคลอดได้ไม่เกิน 4 ครั้งจ้า ผ่าได้

ถ้าคนแรกผ่าคนสองก้อผ่าจ้าา

ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ผ่าค่ะ

ถ้าคนแรกผ่าคน2ก็ต้องผ่าค่ะ

คนแรกผ่าคนสองก้อต้องผ่า

คนแรกผ่าคนที่2ก้ผ่าค่ะ

ผ่าค่ะคงคลอดเองไม่ได้

ผ่าเหมือนกันคะ