คลอดแล้วจ้า

คลอดน้อง 40 วีคพอดี น้ำหนัก 2.700 คลอดน้องได้7 วันแล้วแต่พึงมีเวลามาโพสต์ น้องแก้มใส ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

คลอดแล้วจ้า

น่าซังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าาา

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ผมดกมากบำรุงอะไนเป็นพิเศษรึป่าวคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะลูก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจังค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ😊😍

น่ารักมากๆค่ะ​ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​

น่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะแม่🎉🎉🎉

น่าชังมากค่ะแม่ ผมดกดำมาเชียว