หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ

คลอดน้อง5วันแล้วมีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม ตอนนี้แผลยังไม่แห้งเลยค่ะ ปวดแผลมาก

หลังคลอด5วันเป็นก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ

หายไวๆนะคะ เราเป็นครึ่งเดือนที่นอนรพ.ไม่ได้อยู่กับลูก ร้องทุกวันเลยค่ะ