ลูกริมฝีปากคล้ำ

คลอดน้อง31มกรา น้องมีภาวะน้ำตาลต่ำหมอเลยให้ยาครบ7วัน กลับมาถึงบ้านน้องมีริมฝีปากคล้ำไม่ทราบว่าเปนที่ให้ยาหรือเปนที่อะไรคะ บางคนทักแม่ใจคอไม่ดีบอกว่าถ้าเด็กมีริมฝีปากคล้ำจะเปนเกี่ยวกับโรคหัวใจ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกริมฝีปากคล้ำ
1 Trả lời

แม่พาน้องหาหมอก่อนดีมั้ยคะ น้องยังเด็กมากบอกอาการยาก หาหมอชัวร์กว่านะคะ