เจ็บหัวหน่าว

คลอดธรรมชาติได้26วัน รู้สึกเจ็บและปวดหัวหน่าว มากๆเลยค่ะ ปกติไหมคะหรือเป็นเพราะเด็กตัวใหญ่เลยทำให้ปวด น้องน้ำแรกเกิด3590ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บหัวหน่าว

ลองไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะคุณแม่เพราะบริเวณนั้นสำคัญและอยู่ใกล้มดลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ