หลังคลอด แม่อึได้ไหมคะ

คลอดธรรมชาติเมื่อวาน วันนี้ยังเจ็บแผลมากอยู่ แต่ก็กลัวจะปวดอึด้วย อยากสอบถามว่า อึได้เมื่อไหร่คะ เวลาล้างก้น โดนแผลได้ไหม ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรเยอะเลย กลัวจะปวด

ถ้าปวดถ่ายได้ปกติเลยค่ะถ้าแม่อย่าเบ่งแรงเดี๋ยวแผลปรี้ค่ะแผลโดนน้ำได้ปกติค่ะ

1y trước

แม่บ้านนี้ใช่สบู่เหลวล้างด้วยค่ะสบู่เหลวลูกค่ะไม่แสบล้างแต่บนลงล่างนะคะ

ได้ค่ะ โดนได้ค่ะ

1y trước

เราปวดเหมือนกันค่ะ นั่งไม่ได้ โดนได้ปกติค่ะ ไม่แสบ