คุณแม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ เจ็บมากไหม.น่ากลัวอย่างที่คิดหรึอป่าว.??

คลอดธรรมชาติเจ็บมากไหม

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ น้ำเดินน้ำคร่ำแตกตอน เจ็ดโมงเช้า เก้าโมงคลอดเลยค่ะ หลังคลอดก็เจ็บแผลอยู่เป็นอาทิตย์นะคะ แล้วก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่าา ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ เชื่อเรา!

6y trước

จราขอบคุณมากค่ะ