คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติหน้ากลัวรึปล่าวค่ะ . จะเจ็บมากน้อยแค่ไหนคะ(ท้องแรกด้วยคะ) ยิ่งวันใกล้คลอดจะมาถึง เครียดไปหมดเลยคะ พยายามไม่คิดแต่อดคิดไม่ได้ค่ะ

คลอดธรรมชาติ

ทำใจไห้สบายไม่ต้องเครียดค่ะแม่ คลอดลูกยังไงก็เจ็บอยู่แล้ว เจ็บมากเจ็บน้อย แล้วแต่คน นึกถึงลูกเข้าไว้ สู้ๆค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะพอถึงเวลาอยากจะเห็นแต่หน้าลูกจนลืมความเจ็บปวดเลยค่ะทรมานแค่ตอนปวดท้องเท่านั้นค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะคุณแม่ ถามว่าเจ็บมากมั้ยบอกเลยว่ามากค่ะแต่พอได้เห็นหน้าลูกความเจ็บมันก็จะหายไปเลยค่ะ

+1ค่ะ 38week2day แล้ว ยังเงียบอยู่เลย เมื่อคืนปวดเตือนแบบหนักมาก ตื่นเช้ามาหาย เห่อ นึกว่าจะคลอดแล้วซะอีก 😂😂

ไม่ต้องเครียดคะ ทำใจสบายๆ เราว่ามันรู้สึกดีนะคะ พอลูกออกมาแล้ว จำความเจ็บปวดตอนนั้นไม่ได้เลย

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกค่ะ มันก็เจ็บมากๆแต่พอลูกออกมามันก็หายเจ็บไปเลยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่เจ็บเลยคะ เพราะว่าปวดท้องจนไม่รู้สึกอะไรเลย ขนาดหมอกรีดยังไม่รู้เลย ตอนหมอเย็บแผลค่อยรู้55555

กำหนดคลอดไว้เดียวกันค่ะแต่มะวานมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่วันนี้ท้องก็ไม่เจ็บไม่รู้จะทำไรเลยค่ะ

คลอดเองวันเดียวเดินได้สบายเลยค่ะ อาจจะมีทรมานตอนรอปากมดลูกเปิด คลอดออกมาแล้วก็โล่งค่ะ

เจ็บถี่ๆตอนใกล้คลอดตอนกรีดแผลฝีเย็บไม่รู้สึหรอกค่ะถ้าปวดท้องมากๆหายใจเข้าออกช้าๆค่ะ