ปวดอวัยวะเพศหลังคลอด

คลอดธรรมชาติมาได้ 20 กว่าวันแล้วค่ะ ช่วง7-8 วันที่ผ่านมานี่รู้สึกปวดๆตึงๆอวัยวะเพศเกือบทุกครั้งที่ลุกขึ้นเดินค่ะ เวลาเดินต้องเอามืดกดไว้ถึงจะดีขึ้น มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ มันปกติมั้ย แล้วเป็นกันนานมั้ยคะกว่าจะหาย

1 Trả lời

มดลูกยังไม่เข้าอู่ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ กลัวผิดปกติมาก 😭